Bạn đang xem :

Làm Visa đi du lịch Đan Mạch (3T1L)

30/10/2013 - 00:53
Làm Visa đi du lịch Đan Mạch (3T1L)

Làm Visa đi du lịch Đan Mạch (3T1L)

Visa Đan Mạch - Được cấp cho những cá nhân có mục đích lưu trú tại Đan Mạch và các quốc gia khác thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian ngắn (tối đa là 90 ngày)

Visa Đan Mạch - Được cấp cho những cá nhân có mục đích lưu trú tại Đan Mạch và các quốc gia khác thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian ngắn (tối đa là 90 ngày)

Lam Visa di du lich Dan Mach

Visa đi du lịch Đan Mạch loại 3 tháng 1 lần

Trong thời gian này, người mang thị thực ngắn hạn không được phép làm việc hưởng lương. Công dân nước ngoài được miễn thị thực có thể lưu trú trong vùng Schengen trong thời gian tối đa 90 ngày, nhưng không được phép làm việc.

Hồ sơ xin thị thực đi Đan Mạch bao gồm:

  • Điền tờ khai đề nghị cấp thị thực và tờ khai thông tin bổ sung bằng tiếng Anh, viết bằng chữ hoa.
  • Một ảnh hộ chiếu của người xin thị thực, cỡ 35x45mm, với kích cỡ từ đỉnh đầu đến cằm là 30-36mm.
  • Một bản sao hộ chiếu (Hộ chiếu phải còn có giá trị tối thiểu 3 tháng so với ngày hết hạn của thị thực) và một bản sao Chứng minh thư nhân dân.
  • Một bản sao chứng nhận việc làm (nếu có)
  • Một bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Một bản sao giấy khai sinh
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá làm visa
Đan Mạch 3 tháng 1 lần 15 ngày 6,235,000 VND

 

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
đầu trang